Việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng thường xuyên, theo định kỳ rất quan trọng bởi đây là nơi tập trung những tài sản có giá trị quan trọng như: con người, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, nơi chứa và bảo quản hàng hóa thành phẩm.

  Chính vì lẽ đó mà cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng Trung Tây Nguyên được ra đời nhằm phục vụ việc sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà xưởng, bảo trì hay bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng với giá cả hợp lý.

Vì sao nên bảo trì và sửa chữa nhà xưởng?

Cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng

Cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng

Nhu cầu sản xuất hàng hoá ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động sản xuất, chứa dựng hạn hóa thì nhà xưởng khó tránh khỏi các tác động của môi trường cũng như con người nên nhà xưởng bị xuống cấp. Chính vì vậy, rất cần được bảo trì, cải tạo hay sửa chữa kịp thời. Để nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết.

Trong nhà xưởng thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt để duy trì hoạt động sản xuất thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt duy trì hoạt động sản xuất được diễn ra trơn tru và liên tục thì cần được bảo trì thường xuyên.
Đồng thời dưới tác động của thời tiết nắng mưa gió thì phần mái tole rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… nên cũng nên được kiểm tra khắc phục hoặc thay mới. Tuy nhiên cũng có thể do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng thấm dột vào mùa mưa và ánh nắng, nóng vào mùa nắng.

Những lý do nên lựa chọn cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng Trung Tây Nguyên

Cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng

Cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng

Trung Tây Nguyên không dám nhận là công ty xây lắp bảo trì, sửa chữa nhà xưởng hàng đầu Việt nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các chủ đầu tư mỗi khi muốn tìm đơn vị thi bảo trì nhà xưởng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thi công với việc bỏ giá thầu có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu thi công bảo trì, sửa chữa nhà xưởng dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó phác thảo bản thiết tổng thể.

Sau khi phác thảo bản vẽ chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích chi tiết bản vẽ vì chủ đầu tư cần hiểu rõ kết cấu cũng như chi tiết công trình đang gặp sự cố hư hỏng. Khi khách hàng hài lòng với bản phác họa thiết kế, công ty Trung Tây Nguyên sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Trung Tây Nguyên sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Trung Tây Nguyên đó là thi công sửa chữa đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và tổ công nhân chuyên nghành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn nhà xưởng có giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao và độ an toàn lớn.

Xuất phát từ niềm đam mê, tâm huyết nghề, cũng như những quy trình chuẩn hóa trong thi công nên dù chủ đầu tư có yêu cầu thế nào thì chúng tôi vẫn đáp ứng được và còn đem lại một cái giá dễ chịu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sau khi bàn giao các dự án với chất lượng tốt nhất nhưng chúng tôi đồng hành với khách hàng qua các dịch vụ chăm sóc như kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bảo trì công trình sau khi bàn giao cho khách hàng trong thời suốt quãng gian bảo hành.

Không những vậy, ngay cả khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tối đa kinh phí nếu quý khách muốn thay đổi một số chi tiết kết cấu hay bảo trì công trình xây dựng của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRUNG TÂY NGUYÊN
 Văn phòng đại diện: 54 kp1, p.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 Địa chỉ : B13, Kp 6, P.Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 Điện thoại 0933887443 | 02512814194
 Fax: 02512814195
Email trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com